Đất Namix Có Đạt Tiêu Chuẩn Đất Sạch Hay Không

đất namix

Đất Namix đang là loại đất được người tiêu dùng yêu thích với những ưu điểm vượt trội hơn so với đất thông thường. Bởi vì đất Namix có những tiêu chuẩn của đất sạch, sản xuất chủ yếu cho mục đích trồng rau và hoa trong môi trường chậu và khay.

ĐẤT SẠCH LÀ GÌ?

đất namix

Đất sạch là đất tự nhiên hoặc đất nhân tạo không có các chất gây ô nhiễm, tơi xốp, thoáng khí, dễ thấm nước, giữ ẩm cao.

Là đất được làm từ các thành phần dinh dưỡng hữu cơ đã được xử lý loại bỏ mầm bệnh, các chất độc hại,chứa nhiều vi sinh vật có lợi cho cây trồng, đảm bảo được môi trường tốt nhất cho cây trồng phát triển.

ĐẤT NAMIX LÀ GÌ?

đất namix

Namix là công ty Nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến xử lý và phối trộn các thành phần đá khoáng nhập khẩu, giá thể đã xử lý theo công nghệ USA để sản xuất đất sạch Namix.

Đất trồng cây Namix được sản xuất chuyên dùng cho mục đích trồng rau và hoa trong môi trường chậu và khay.

CÁC TIÊU CHUẨN ĐẤT SẠCH

Để có thể xác định đâu là một sản phẩm đất sạch thì cần dựa trên các yếu tố:

  • Không chứa các kim loại nặng. Đây là những kim loại bị hạn chế trong tất cả các loại thực phẩm cho người và gia súc, gia cầm. Vì có nguy cơ gây ra ung thư, không chứa những loại vi sinh vật gây bệnh…
  • Không chứa tồn dư các loại thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ cỏ hoặc những hóa chất độc hại đã bị cấm sử dụng trong bảo quản và chế biến thực phẩm
  • Không có trứng giun sán và không chứa quá nhiều ion N03. Đây chính là một dạng chất đạm làm cho cây rau phát triển, lá xanh nhưng khi được hấp thu vào rau sẽ là một trong những chỉ tiêu bị giới hạn trong tiêu chuẩn của rau an toàn.

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ ĐẤT SẠCH CỦA ĐẤT NAMIX

đất namix

Đất trồng Namix đáp ứng một trong những yêu cầu sản xuất và trồng rau sạch, rau an toàn theo tiêu chuẩn VietGap.

Đất sạch mầm bệnh, không vi khuẩn, nấm và tồn dư chất hóa học độc hại. Quá trình sản xuất đất Namix toàn bộ sử dụng bằng máy và toàn bộ nguyên liệu đều được xử lý sinh học vì vậy tuyệt đối an toàn cho trồng rau sạch.

Đất sạch Namix tơi xốp và nhẹ hơn cùng một trọng lượng sẽ cho thể tích nhiều và lớn hơn. Vì vậy đất Namix còn rất thích hợp cho trồng rau trên sân thượng, ban công.

đất namix

Đất trồng là nguồn cung cấp chủ yếu các chất dinh dưỡng và nước cho cây trồng. Vì vậy nếu đất không cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và nước cho cây hoặc ngược lại. Nếu trong đất có quá nhiều  dinh dưỡng sẽ gây tình trạng mất cân đối nghiêm trọng ảnh hưởng đến đời sống của cây. Đất Namix đáp ứng và giải quyết được các nhược điểm trên so với đất thông thường.

Đất Namix tơi xốp, thoát nước tốt giúp kích thích hạt này mầm đồng thời không làm hạt bị thối do bị úng nước. Đặc biệt rất tốt cho việc ươm lan, cây lan con phát triển đồng đều, tỷ lệ sống cao hơn so với các loại đất khác.

Đất Namix giúp cải tạo đất bạc màu, đất lâu năm: Do hàm lượng mùn và chất hữu cơ rất lý tưởng cho việc cải tạo, bổ sung độ tơi xốp cho đất.

Đất Namix

Như vậy, qua đây chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đất Namix hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chuẩn về đất sạch. Người tiêu dùng có thể an tâm về chất lượng của đất sạch Namix để trồng rau và hoa cho khu vườn của gia đình nhé.

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo