Bạn Đã Biết Đất Sạch Trồng Chậu Namix

đất sạch trồng chậu namix

Trên thị trường đất sạch trồng chậu Namix đang được tiêu dùng rộng rãi.  Với công thức đặc biệt sản phẩm này đáp ứng được nhu cầu trồng thêm rau và hoa trong những chậu xinh xắn của nhiều hộ gia đình. Từ đó tạo nên những khu vườn thu nhỏ với vườn rau xanh mướt và hoa đầy màu sắc.

ĐẤT SẠCH TRỒNG CHẬU NAMIX LÀ GÌ?

đất sạch trồng chậu namix

Namix là Công ty Nông nghiệp công nghệ cao ứng dụng các kỹ thuật tiên tiến xử lý và phối trộn các thành phần đá khoáng nhập khẩu, giá thể đã xử lý theo công nghệ USA để sản xuất đất trồng Namix.

Đất sạch Namix là loại đất trồng được sản xuất chuyên dùng cho mục đích trồng rau và hoa trong môi trường chậu và khay.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẤT TRỒNG CHẬU NAMIX

đất sạch trồng chậu namix

Quy trình xử lý và phối trộn các thành phần hữu cơ có lợi cùng với các hạt phân chứa dinh dưỡng phân giải chậm cung cấp một lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cây trồng.

Đất sạch trồng chậu Namix được phối trộn cả phân hữu cơ phân giải nhanh và chậm. Giúp kéo dài thời gian chất dinh dưỡng tồn tại trong đất, cho cây ra nhiều hoa hơn, màu đẹp hơn và rau có mùi vị đậm đà hơn. Cung cấp dinh dưỡng cho rau và hoa đến 4 tháng.

Đất Namix sử dụng các hạt khoáng (Đá Perlite, đá Vermiculite…) giúp tăng khả năng giữ nước và dinh dưỡng cho đất. Tạo môi trường thuận lợi cho sự phát triển của các loại hoa và rau trồng trong chậu hay khay.

Thành phần có trọng lượng riêng nhẹ, giúp thông thoáng, tiêu thoát nước tốt. Đất sạch cao cấp NAMIX còn giúp giảm sức nặng của chậu cây, vườn hoa trên sân thương, ban công. Giúp bảo vệ công trình và nhà cửa và di chuyển chậu và khay nhẹ nhành và dễ dàng hơn.

THÀNH PHẦN ĐẤT TRỒNG CHẬU NAMIX

đất sạch trồng chậu namix
  • Hữu cơ tự nhiên như phân compost, mùn cưa, mùn dừa,tro chấu …
  • Đá Perlite
  • Đá Vermiculite
  • Các nguyên tố khoáng thiết yếu khác:  các loại hạt khoáng, các tác nhân kiểm soát độ ẩm và làm ướt.

CÔNG DỤNG CỦA ĐẤT NAMIX

đất sạch trồng chậu namix

Đất Namix là nguồn giá thể sạch mầm bệnh, được bổ sung một số khoáng chất thiết yếu thích hợp với nhiều loại hoa cây cảnh, rau màu, đặc biệt thích hợp cho trồng hoa hồng.

Đất Namix chứa các hạt khoáng giúp giữ ẩm, giữ dinh dưỡng cực kỳ tốt, tơi xốp, thoát nước tốt giúp kích thích hạt này mầm đồng thời không làm hạt bị thối do bị úng nước.

Đất Namix giúp cải tạo đất bạc màu, đất lâu năm: Do hàm lượng mùn và chất hữu cơ rất lý tưởng cho việc cải tạo, bổ sung độ tơi xốp cho đất.

Với những hiểu biết về đất sạch trồng chậu Namix này, chúng ta có thể tạo một khu vườn nho nhỏ. Ở đó, sẽ có thật nhiều rau xanh và hoa tươi trên sân thượng hay ban công của gia đình mình.

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo