Đất sạch Namix phù hợp với nhiều loại cây trồng

Cách trồng cải bẹ xanh với đất sạch Namix

Đất hữu cơ Namix – đất sạch Namix là sản phẩm chuyên dùng cho rau và hoa trong môi trường trồng chậu và khay. Đây là sản phẩm đất sạch với nhiều ưu điểm vượt trội cho cây phát triển tốt. Sản phẩm là sự phối trộn các nguyên liệu hữu cơ theo tỉ lệ tối ưu nhất. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo cho cây trồng của bạn.

Xem thêm:

Kĩ thuật trồng và chăm sóc dưa chuột tại nhà

Tạo Terrarium đơn giản với đá Perlite Trân châu

Cách trồng và chăm sóc cây dưa leo tại nhà

Cách trồng cải bẹ xanh với đất trồng rau Namix

Đất sạch Namix là đất hữu cơ có bổ sung dinh dưỡng

Đất sạch Namix được xử lí và phối trộn các nguyên liệu hữu cơ như: mùn hữu cơ, mùn dừa, tro trấu, phân hữu cơ. Ngoài ra trong sản phẩm còn bổ sung các loại đá khoáng: perlite, vermiculite và phân hữu cơ phân giải chậm.

Các nguyên liệu hữu cơ trải qua quá trình xử lí sinh học kéo dài 3 – 4 tháng. Trong quá trình ủ được bổ sung các chế phẩm vi sinh(Trichoderma sp…). Các vi sinh vật giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy nguyên liệu hữu cơ và tiêu diệt các mầm bệnh gây hại cho cây trồng. Các nguyên liệu hữu cơ được phối trộn theo một tỉ lệ tối ưu nhằm tạo ra giá thể tốt nhất cho cây phát triển.

Đất sạch Namix phù hợp với nhiều loại cây trồng.

Các hạt khoáng Perlite và Vermiculite có cấu trúc thể hang tạo sự thông thoáng cho môi trường trậu và khay. Đồng thời chúng cũng hỗ trợ giữ và cung cấp dinh dưỡng cho cây.

Phân hữu cơ phân giải chậm kéo dài thời gian cung cấp dinh dưỡng cho cây. Các chỉ số hóa lí quan trọng của đất như pH, độ dẫn điện EC, độ xốp và khả năng giữ nước đều được đảm bảo ở ngưỡng phù hợp cho phần lớn các nhóm cây trồng.

Potting mix Namix sản phẩm trồng rau hữu cơ cho mọi gia đình

Đất hữu cơ Namix thích hợp cho tất cả các loại rau. Đối với các loại rau ăn lá như: rau muống, các loại cải, rau dền..bạn chỉ cần trồng và tưới hàng ngày. Đất Namix có khả năng cung cấp dinh dưỡng đủ cho cả quá trình phát triển của cây. Một số loại rau ăn quả thì bạn cần bổ sung thêm dinh dưỡng cho cây phát triển.

Trồng rau sạch với đất Namix
Đất sạch Namix phù hợp cho cả rau và hoa trồng chậu

Đất sạch Namix còn phù hợp với các loại cây ăn quả trồng chậu

Ngoài các loại rau, các loại cây ăn quả trồng chậu cũng tỏ ra rất thích hợp và phát triển tốt trong môi trường chậu có đất sạch Namix. Một số loại cây ăn quả thích hợp để trồng chậu như: sung Mĩ, cóc Thái, lựu lùn…

Đất sạch cho hoa hồng và các loại hoa trồng chậu

 Hoa nhiều hơn, màu đẹp hơn với đất sạch Namix. Đất trong môi trường chậu lâu ngày thường bị nén chặt. Từ đó làm bí và đất khó thoát nước. Nhất là trong mùa mưa, tình trạng này kéo dài sẽ làm thối gốc và chết cây. Đất sạch Namix với các hạt đá khoáng giúp cải tạo độ xốp cho bộ rễ phát triển khỏe hơn.

Đất trồng hoa hồng. Đất sạch Namix

Hoa hồng là một loại hoa tương đối khó trồng. Nhưng bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Namix cho hoa của mình. 

Đất hữu cơ – đất sạch Namix là một sản phẩm đa năng. Sản phẩm chuyên dùng cho các loại cây trồng chậu và khay. Với phương châm đơn giản, chất lượng và hiệu quả. Namix muốn gửi đến khách hàng các sản phẩm uy tín, chất lượng nhất. Nếu việc làm vườn của bạn đang gặp khó khăn? Hãy đến với Namix, làm vườn dễ hơn cùng ban!

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: [email protected]
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *