Đất Sạch Trồng Rau Uy Tín Siêu Tiết Kiệm NAMIX

trồng rau theo mùa

Đối với những người đam mê trồng rau sạch không thể không biết tới đất sạch trồng rau Namix bởi đây là một loại đất trồng có thương hiệu cực kì uy tín, chất lượng tốt – ổn định, đã được các nhà vườn kiểm chứng và tin dùng trong suốt nhiều năm qua.

TÌM HIỂU VỀ ĐẤT SẠCH NAMIX

dat-sach-trong-rau-namix

Để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của “đất trồng sạch” thì toàn bộ các sản phẩm Đất sạch Namix sẽ được xử lý với công nghệ vi sinh trong nhiều tháng liền. Quy trình xử lý các nguyên liệu kéo dài nhiều tháng, sẽ giúp xử lý triệt để các mần bệnh. Các chỉ tiêu hoá lý được đảm bảo để tạo môi trường thuận lợi cho cây sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Đất sạch Namix còn bao gồm các chế phẩm sinh học hữu cơ bổ sung nhiều vi sinh vật và nấm đối kháng có lợi cho cây, được phối trộn theo một tỷ lệ riêng biệt cho từng loại cây trồng, như là đất trồng rau, đất trồng rau và hoa,…

Chính vì vậy khi mua về bạn có thể sử dụng ngay mà không cần phối trộn thêm, giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

ĐẤT SẠCH TRỒNG RAU NAMIX

bao-dat-trong-rau-Namix

Đối với mỗi loại cây trồng sẽ có đặc thù sinh trưởng, nhu cầu về dinh dưỡng và cách thức trồng cũng khác nhau. Chính vì vậy Đất Sạch Namix đã nghiên cứu và phát triển một dòng sản phẩm đất sạch chuyên giành để trồng rau riêng biệt. Chuyên trồng các loại rau ăn lá, rau mầm, rau gia vị… mang lại cho bạn một vườn rau có chất lượng thơm ngon nhất với chi phí đất trồng bỏ ra thấp nhất, tránh được sự lãng phí.

Đất sạch Trồng Rau Namix với công thức Namix Potting Mix cung cấp dinh dưỡng hữu cơ, tạo điều kiện tối ưu cho cây rau phát triển, có được mùi vị đậm đà hơn. Đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm nguồn gốc hữu cơ để đảm bảo có một vườn rau an toàn và có thể “ăn ngay tại vườn”

Thành phần bao gồm các thành phần có nguồn gốc hữu cơ giàu dinh dưỡng như: Phân compost, mùn dừa, vỏ trấu nguyên cánh, vỏ cây… được phối trộn và xử lý sau nhiều tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng cho các vườn rau sạch của gia đình mình nhé.

TẠI SAO ĐẤT SẠCH TRỒNG RAU NAMIX ĐƯỢC CÁC NHÀ VƯỜN TIN DÙNG?

dat-sach-trong-rau-namix
Trồng rau mùng tơi bằng đất sạch trồng rau Namix

Không chỉ mang tới giải pháp làm vườn siêu tiết kiệm với dòng sản phẩm Sản phẩm chuyên dùng cho cây rau. Đất sạch Namix còn tạo dựng được uy tính bởi chính sách bảo hành và đổi trả sản phẩm.

Được thiết kế với bao bì hiện đại, chắc chắn giúp bảo vệ sản phẩm còn nguyên chất lượng cho đến khi đưa tới tận tay người sử dụng qua mạng lưới đại lý của Namix trên toàn quốc.

Trường hợp sản phẩm bị hư hỏng, lỗi kỹ thuật hoặc hư hại bao bì do lỗi sản xuất thì sẽ được công ty hỗ trợ giải quyết rất nhanh chóng, chính sách này áp dụng cho cả đại lí và người sử dụng nên đã tạo dựng được niềm tin cực kì lớn với khách hàng.

 Xem thêm:

Cách trồng cải xoong Nhật với đất trồng rau Namix
Trồng rau dền với đất sạch hữu cơ ngay tại nhà

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ, hãy liên hệ Namix:

Khách mua lẻ, tư vấn kỹ thuật: 0902422348 hoặc Nhắn tin Fanpage Namix

Khách Mua sỉ, làm Đại lý: 0902612348 / 0904003679 hoặc Nhắn tin Zalo