Đất sạch trồng rau tại nhà – Mua về sử dụng ngay

Đất sạch Namix trồng rau và hoa

Đất sạch trồng rau tại nhà là giải pháp nhanh chóng cho việc trồng rau trong thùng xốp, trên sân thượng hiệu quả. Khi bạn không biết cách làm đất sạch, hãy để sản phẩm sẵn có với công nghệ USA của Namix hiện đại giúp bạn có một vườn rau sạch tươi tốt. Ở các khu đô thị, việc không có đất trồng rau sạch là vấn đề hết sức quan trọng. Nhắm đến đối tượng có nhu cầu cao về an toàn thực phẩm, muốn tự mình trồng rau ăn tại nhà, sản phẩm Namix ra đời chuyên cung cấp đất sạch an toàn hoàn toàn, đất hữu cơ giúp cây rau phát triển.

Xem thêm:

Đất sạch trồng rau mầm an toàn, hiệu quả

Đất sạch trồng rau Namix

Sản phẩm đất sạch trồng rau tại nhà độc quyền Namix an toàn cho cây

Trồng rau tại nhà là một trong những hoạt động rất bổ ích. Điều này giúp bạn vừa có được rau sạch ăn ngay, lại vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đất sạch trồng rau tại nhà của Namix sẽ giúp bạn có được vườn rau phát triển xanh mơn mởn, trái trĩu cây.

Cách trồng rau với đất sạch Namix
Cách trồng rau với đất sạch Namix

Với công nghệ xử lý USA, đất sạch được hình thành từ nhiều thành phần với tỷ lệ trộn được nghiên cứu bởi chuyên gia nông nghiệp. Thành phần đất sạch với những hạt đá khoáng Perlite giúp đất dễ thoát nước, không bị nén chặt. Những hạt đá Vermiculite chứa trong đất sạch Namix giúp đất giữ ẩm và giữ chất dinh dưỡng tốt để rễ cây hấp thụ từ từ.

Ngoài ra, còn có các thành phần khác như: tro, trấu, đất đã qua xử lý, mùn dừa đã qua xử lý sạch tanin và lignin. Đặc biệt, trong đất sạch Namix trồng rau có chứa sẵn dinh dưỡng phân hữu cơ an toàn cho cây rau. Chúng sẽ đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cho cây. Vì thế, mua về, bạn có thể sử dụng được ngay mà không cần pha trộn thêm thành phần nào khác.

Một số loại rau dễ trồng tại nhà
Trồng rau hữu cơ với đất sạch namix

Hướng dẫn sử dụng đất sạch trồng rau Namix

Sản phẩm đất sạch trồng rau tại nhà nhãn hiệu Namix được sản xuất công nghệ cao được đóng gói trong những bao bì cao cấp giúp bảo quản dễ dàng, dễ vận chuyển.

Trồng rau sạch với đất Namix
Đất sạch Namix phù hợp cho cả rau và hoa trồng chậu
  • Sau khi mua những bao đất sạch Namix về, bạn chỉ cần mở bao, dùng phần đất này cho vào các thùng xốp hay chậu trồng.
  • Sau đó thêm hạt giống cây rau vào và phủ lên trên một lớn đất mặt cỡ 0,5 – 1 cm. Tưới nước cho ẩm đất để hạt giống rau dễ nảy mầm và phát triển.
  • Chăm sóc tưới nước thường xuyên để đất ẩm nhưng tránh tình trạng ngập úng.
  • Không cần thêm dưỡng chất nào cho cây trong quá trình sử dụng đất sạch Namix vì đất trồng rau sạch Namix đã có sẵn các dưỡng chất.
  • Chú ý: Nên để thùng xốp hoặc chậu trồng rau tại nơi có ánh sáng để cây dễ phát triển. Nơi lý tưởng nhất chính là sân thượng hoặc lan can đối với những khu nhà đô thị.
cách tạo nên khu vườn độc đáo với đất sạch Namix
Đất sạch Namix trồng được cho nhiều loại rau

Giờ đây, bạn không cần biết cách làm đất trồng rau trong thùng xốp mà đã có sẵn đất sạch trồng rau tại nhà của Namix giúp bạn dễ dàng trồng rau sạch an toàn. Công nghệ sản xuất hiện đại của Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao Namix sẽ mang đến cho bạn sản phẩm đất sạch cao cấp độc quyền, chứa đầy đủ dưỡng chất cho rau phát triển dễ dàng. Sự tiện lợi của sản phẩm này đã khiến không ít khách hàng phải khen ngợi không ngớt. Bạn có thể mua đất sạch của Namix tại các đại lý Namix trên toàn quốc.

Công ty Nông nghiệp Công nghệ cao NAMIX
Địa chỉ: Số 2A3, đường số 3, Đại Học Nông Lâm Tp.HCM, Thủ Đức, Tp.HCM
Website: namix.vn | Email: [email protected]
Điện Thoại: 0287 1023489  | Hotline: 0904 003 679

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *